10 Sự Kiện Nổi Bật Tại FIT-TDC năm 2021

Hãy cùng nhau điểm lại 10 Sự Kiện Nổi Bật Tại FIT-TDC năm 2021

Điểm lại những dấu ấn của FIT-TDC trong năm qua, FIT-TDC đã chọn 10 sự kiện nổi bật năm 2021 để giúp độc giả có cái nhìn toàn cảnh về các hoạt động và sự kiện của Khoa Công Thông Tin năm 2021, hướng đến năm 2022 đầy kỳ vọng.

1. Hội Giảng Nhà Giáo Giáo Dục Nghề Nghiệp Toàn Quốc năm 2021

Tôn vinh nhà giáo giáo dục nghề nghiệp; động viên, khuyến khích nhà giáo yên tâm gắn bó với nghề; tạo động lực cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp.
Với phần trình giảng được chuẩn bị chu đáo, và được ban giám khảo đánh giá tốt. Một trong những giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã xuất xắc đạt thành tích cao trong hội thi:
Thầy Nguyễn Huy Hoàng - GV khoa CNTT đạt Giải Nhì trong hội thi.

GV Nguyễn Huy Hoàng - hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021
2. FIT-TDC đồng hành cùng em

Công trình thanh niên “FIT-TDC đồng hành cùng em” được khoa CNTT phối hợp với Đoàn trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức và tổng phụ trách đội trường tiểu học Linh Chiểu.
Với mục đích giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong việc học tập và bị ảnh hưởng do dịch COVID. Công trình được rất nhiều sự đồng tình và hưởng ứng từ các giảng viên khoa CNTT.

Trao tặng laptop - công trình thanh niên "FIT-TDC đồng hành cùng em"

3. Chào Đón Tân Sinh Viên FIT-TDC 2021

Chào đón tân sinh viên làm một buổi lễ thường niên, nhằm chào đón các bạn tân sinh viên các ngành thuộc khoa công nghệ thông tin: Ngành Công Nghệ Thông Tin, Ngành Thiết kế đồ họa và ngành Truyền Thông & Mạng Máy Tính đã đến và nhập học tại FIT-TDC.
Do tình hình dịch bệnh nên buổi chào đón tân sinh viên FIT-TDC phải diễn ra trực tuyến thông qua livestream.

Chào tân sinh viên khóa 2021

4. LiveStream Workshop From VS Code to Azure Devop

Một buổi livestream đến từ cựu Thủ Khoa khóa 2009. Chia sẻ về cách sử dụng VS Code, Sourcetree và Azure DevOps.
Buổi livestream là một buổi học đầy bổ ích cho các bạn sinh viên có thêm kiến thức để áp dụng khi học tập và làm việc sau này.

LiveStream Workshop From VS Code to Azure Devops

5. Livestream workshop Phân tích dữ liệu & Quản lý dự án phần mềm năm 2021

Một workshop cực kỳ bổ ích mở cửa tự do cho tất cả các bạn sinh viên FIT-TDC. Các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ quý giá đến từ Th.S Lê Ngọc Thạch - Data leader của FPT Software về lĩnh vực phân tích dữ liệu và những kỹ năng cần thiết trong quản lý dự án phần mềm.

Livestream workshop Phân tích dữ liệu & Quản lý dự án phần mềm năm 2021

6. Tuyển sinh khóa 3 chương trình CNTT Nhật Bản

Khoa CNTT đã tuyển sinh thành công khóa 3 năm 2021 cho chương trình CNTT Nhật Bản.
Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin theo mô hình gắn kết với doanh nghiệp và trường cao đẳng Nhật Bản (gọi tắt là Chương trình IT-TFT) là chương trình được xây dựng trên cơ sở tiếp cận mô hình KOSEN của Nhật Bản, kết hợp chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) và Trường Cao đẳng Công nghệ Công nghiệp Tokyo - Nhật Bản (Tokyo Metropolitan College of Industrial Technology - TMCIT), với sự hợp tác và hỗ trợ từ Tập đoàn Freesia - Nhật Bản.

Tuyển sinh chương trình CNTT Nhật Bản

7. Chuỗi sự kiện livestream tư vấn 3 ngành học

Chuỗi sự kiện livestream tư vấn về 3 ngành học tại khoa CNTT là một chương trình được Khoa CNTT tổ chức nhằm hướng đến việc giới thiệu 3 ngành học: ngành Công Nghệ Thông Tin, ngành Thiết Kế Đồ Họa và ngành Truyền Thông & Mạng Máy Tính. Buổi livestream nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn tân sinh viên.
Được sự tận tình đến từ các giảng viên, doanh nghiệp,... luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của các bạn tân sinh viên.

Chuỗi sự kiện livestream tư vấn về 3 ngành học tại khoa CNTT

8. Talkshow “KHỞI SẮC”

Talkshow “Khởi Sắc” do Khoa Công Nghệ Thông Tin phối hợp cùng Phương Nam Telecom thực hiện thu hút rất nhiều sự quan tâm và tương tác đến từ các bạn sinh viên các khóa, các ngành thuộc khoa CNTT.

TalkShow Khởi Sắc - FIT-TDC & Phương Nam Telecom

9. Công trình thanh niên “máy tính tình bạn”

Là một công trình mang nhiều ý nghĩa đối với khoa CNTT nhằm phát huy truyền thống “tương thân tương ái” Đoàn Khoa CNTT đã quyết định giúp đỡ các em nghèo và có hoàn cảnh khó khăn để cho em có động lực và quyết tâm trong học tập.
Công trình thanh niên “ Máy tình tình bạn “ là một bước đệm quan trọng để Khoa CNTT có thể tạo thêm nhiều công trình thanh niên đầy thiết thực trong thời gian tới.

Trao tặng máy tính tình bạn - công trình thanh niên khoa CNTT - 2021

10. Cuộc thi thử thách lập trình năm 2021

Cuộc thi Thử thách lập trình là 1 trong những cuộc thi trong hội thi học thuật do khoa CNTT tổ chức hằng năm, thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký tham gia.
Khoa công nghệ thông tin luôn tạo ra những cuộc thi đầy bổ ích cho tất cả các bạn sinh viên các khóa thuộc Khoa CNTT.

Cuộc thi Thử Thách Lập Trình - 2021

Năm 2021 đã đi qua với nhiều sự kiện thật đặc sắc, có những sự kiện vui nhưng cũng có nhiều sự kiện khiến chúng ta phải lắng đọng. FIT-TDC cầu chúc cho tất cả mọi người một năm mới thật là hạnh phúc nhiều thành công, sức khỏe và quên hết những chuyện buồn năm đã qua.