Đoàn-Hội Khoa CNTT Tham Gia Chiến Dịch Xuân Tình Nguyện Năm 2022

Đoàn - Hội Khoa Công Nghệ Thông Tin - Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức tổ chức chiến dịch “Cùng Em Đón Xuân Ấm Áp”

Chiến dịch “Cùng Em Đón Xuân Ấm Áp” do Đoàn - Hội Khoa Công Nghệ Thông Tin tổ chức với mong muốn mang đến cho các em nhỏ tại Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Tam Bình một mùa Xuân ấm áp, nhiều niềm vui.
   Nay Đoàn - Hội Khoa Công Nghệ Thông xin kêu gọi những nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái, các mạnh thường quân và toàn thể các bạn sinh viên cùng nhau chung tay xây dựng Quỹ Cùng Em Đón Xuân Ấm Áp. Với mục đích dùng quỹ vào việc mua những phần quà thiết yếu như: sữa, bánh, kẹo, gạo,... cho các em nhỏ tại Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Tam Bình.
Kế hoạch trao tặng quà cho các em nhỏ tại Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Tam Bình vào ngày 20/01/2022

Thời gian quyên góp: từ nay đến hết ngày 16/01/2022
Hình thức quyên góp qua ví MoMo hoặc tài khoản ngân hàng:
   MoMo: 0986316142  - Bùi Thị Phương Thảo
   STK Vietcombank: 1021956205 - Bui Thi Phuong Thao
*(Nếu sinh viên quyên góp vui lòng ghi: hoten_mssv_lop_XTN, để ghi nhận cộng điểm rèn luyện)
   Hình thức quyên góp trực tiếp tại Khoa CNTT trường CĐ CNTĐ - 53 Võ Văn Ngân - Phường Linh Chiểu - TP.Thủ Đức - TP.HCM -  liên hệ 0986316142 - cô Thảo - Bí thư đoàn khoa CNTT.
Xem danh sách đóng góp tại link:
     Đoàn - Hội khoa Công Nghệ Thông Tin, xin thay mặt các em nhỏ tại Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Tam Bình trân trọng cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm và các bạn sinh viên.