Phương Nam Telecom phối hợp cùng FIT-TDC tổ chức workshop "Kỹ năng giao tiếp và trả lời phỏng vấn hiệu quả"

Sáng ngày 07/05/2022, Phương Nam Telecom đã phối hợp cùng FIT-TDC tổ chức workshop "Kỹ năng giao tiếp và trả lời phỏng vấn hiệu quả" cho sinh viên Khoa CNTT.

Việc tổ chức các chương trình Workshop nhằm giúp Sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin có những kiến thức, kỹ năng giao tiếp hiệu quả giúp tự tin hơn trong quá trình thực tập tại các doanh nghiệp, ứng tuyển và làm việc sau khi ra trường. Đồng thời, nâng cao sự gắn kết, hợp tác giữa doanh nghiệp – nhà trường – sinh viên.
Chính vì thế công ty Phương Nam Telecom đã phối hợp cùng FIT-TDC tổ chức workshop "Kỹ năng giao tiếp và trả lời phỏng vấn hiệu quả" cho sinh viên Khoa CNTT.
Đến tham và chia sẻ trong buổi Workshop có:
- Diễn giả Nguyễn Thị Thảo Vy - Thạc sỹ Tâm lý học, Phó phòng Đào tạo Phương Nam Telecom.
Cùng các nhân viên, kỹ thuật viên thuộc công ty tham gia.
Về phía nhà trường có:
- Thầy Nguyễn Xuân Toán - Phó Hiệu Trưởng nhà trường.
Về phía Khoa CNTT có:
- Thầy Lê Diên Tâm - trưởng khoa CNTT
- Cô Phan Thị Thể - phó trưởng khoa CNTT
- Thầy Cao Trần Thái Anh - TBM TT & MMT
Cùng các giảng viên thuộc khoa CNTT và hơn 200 bạn sinh viên tham gia workshop.
Không gian buổi workshop
Đại diện nhà trường, thầy Nguyễn Xuân Toán - phó hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu và cũng như lời cảm ơn gửi đến công ty Phương Nam Telecom đã phối hợp tổ chức buổi workshop đầy bổ ích cho các bạn sinh viên.
Thầy Nguyễn Xuân Toán phát biểu khai mạc
Trường CĐ Công Nghệ Thủ Đức gửi đến công ty Phương Nam Telecom một phần quà nho nhỏ thay lời cảm ơn.
Đại diện trường, thầy Nguyễn Xuân Toán gửi phần quà đến Phương Nam Tealocom thay lời cảm ơn
Để đáp lại sự nhiệt tình và cũng như lời cảm ơn khi trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho công ty Phương Nam Telecom diễn ra chương trình workshop cho các bạn sinh viên, công ty có gửi đến 1 phần quà lưu niệm đến trường.
Công ty Phương Nam telecom gửi phần quà lưu niệm đến nhà trường
Với kinh nghiệm phong phú của mình, diễn giả Nguyễn Phương Thảo Vy đã mang đến cho các bạn sinh viên thêm nhiều bài học đầy thú vị và thiết thực.
Diễn giả Nguyễn Phương Thảo Vy chia sẽ các kinh nghiệm của mình
Ngoài những kiến thức lý thuyết thì các bạn sinh viên còn được thực hành thử trong việc giao tiếp và phỏng vấn ngay tại sân khấu.
Các bạn SV thực hành kỹ năng giao tiếp và phỏng vấn tại sân khấu
Vì đây là 1 buổi workshop đầy thiết thực đối với các bạn sinh viên nên các bạn có rất nhiều câu hỏi cần giải đáp cho bản thân mình cũng như các bạn sinh viên cùng tham gia.
SV tham gia giao lưu và đặt câu hỏi
Các bạn sinh viên còn được tham gia các Mini Game do công ty Phương Nam Telecom tổ chức với rất nhiều phần quà hấp dẫn và đáp lại đó là sự nhiệt tình, năng động của các bạn sinh viên tham gia.
Các bạn sinh viên may mắn khi trúng các phần quà hấp dẫn từ Mini Game
Buổi workshop đã khép lại với tật nhiều kiến tức đềy bổ ích, thật nhiều niềm vui đến từ diễn giả, các anh chị ban tổ chức đến từ công ty Phương nam Telecom.
FIT-TDC xin chân thành cảm ơn Công Ty Phương Nam Telecom đã cùng phối hợp tổ chức buổi Workshop  "Kỹ năng giao tiếp và trả lời phỏng vấn hiệu quả"  cho các bạn sinh viên Khoa CNTT.
Tập thể buổi workshop cùng chụp hình lưu niệm