Workshop: Kỹ năng đối ứng trước và sau phỏng vấn & Định hướng trở thành tester chuyên nghiệp

Nhằm mục đích hỗ trợ các bạn SV có định hướng nghề nghiệp về ngành CNTT, có sự chuẩn bị kỹ năng, kiến thức, thái độ cần thiết trong quá trình học tập để từ đó có được công việc thuận lợi sau khi ra trường. Đồng thời, nâng cao sự gắn kết, hợp tác giữa doanh nghiệp – nhà trường – sinh viên.

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường cùng với sự hỗ trợ của tổ chức The Dairu foundation. Ngày hôm nay, Khoa CNTT kết hợp với Công ty TNHH Lampart tổ chức buổi Workshop này. Hi vọng rằng thông qua những kiến thức giá trị và bổ ích từ chương trình, sẽ giúp tiếp thêm niềm đam mê và động lực, giúp các bạn sinh viên vững tin hơn trên con đường chinh phục chuyên ngành CNTT. Và đó cũng là ý nghĩa của buổi workshop ngày hôm nay.

Lampart là công ty cung cấp các dịch vụ Tư vấn và lập kế hoạch xây dựng nội dung phát triển phần mềm hệ thống; Phát triển và bảo trì phần mềm; Thiết kế và xây dựng Website cho khách hàng Doanh nghiệp tại Nhật Bản. Đồng thời, công ty cũng cung cấp dịch vụ thành lập công ty và tuyển dụng nguồn nhân lực cho các đối tác Nhật Bản có nhu cầu thành lập công ty tại Việt Nam. Công ty Lampart được thành lập vào năm 2012 và tính đến tháng 11 năm nay, cũng là kỷ niệm 10 năm thành lập   trên thị trường, với trụ sở chính nằm ở quận 3 và văn phòng chi nhánh ở quận Bình Thạnh.

8:00 sáng thứ bảy này 12/11/2022 tại Hội trường H.
Các bạn đăng ký tham gia tại đây: https://forms.gle/gaHcHnibvWG6ArKs9

Tất cả các sinh viên FIT-TDC đều được yêu cầu tham gia workshop này (có điểm danh và tính điểm rèn luyện)

Còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay