Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức Đoàn kết - Hội Nhập - Sáng Tạo - Phát Triển

Ngày 14/4/2023, sau 02 phiên làm việc, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tổ chức thành công đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2025 với sự tham dự của 127 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 12.000 hội viên, sinh viên đến từ 36 cơ sở Hội trực thuộc. Tham dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí Trần Thu Hà - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố; TS. Nguyễn Xuân Toán - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Phan Tấn Anh và đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, Thường trực Đoàn trường, các đơn vị đồng hành, phối hợp và cựu cán bộ Hội Sinh viên trường các thời kỳ.

Đại hội đã thảo luận và thông qua nhiều nội dung quan trọng như báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội IV, nhiệm kỳ 2020 - 2023; xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào sinh viên giai đoạn 2023 - 2025; báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường khóa IV. Đại hội cũng nhất trí cao hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường khóa V gồm 21 đồng chí; Ban Kiểm tra gồm 05 đồng chí và hiệp thương bầu Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố lần thứ VII. Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường khóa V đã họp Hội nghị lần 1 hiệp thương bầu 07 đồng chí tham gia Ban Thư ký. Đồng chí Trương Diệp Thúy Hồng tái đắc cử chức danh Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường khóa V; 02 Phó Chủ tịch là đồng chí Nguyễn Đặng Như Thuần và Cao Thị Hồng Ngọc (kiêm Trưởng Ban Kiểm tra). 100% đại biểu tham dự đã hiệp thương thông qua Nghị quyết Đại hội.

Với thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ, tập thể Hội Sinh viên Việt Nam trường được Trung ương Hội tặng Bằng khen, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác Hội và phong trào sinh viên giai đoạn 2020 - 2023.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức lần thứ V có nhiều đổi mới trong công tác tổ chức như sử dụng ứng dụng Tuổi trẻ thành phố Bác tổ chức Đại hội; tổ chức Đại hội không giấy, tặng cây xanh thay hoa và phát huy chuyên môn của sinh viên trong trình bày tham luận Đại hội,…