FIT-TDC tuyển sinh chương trình Công nghệ thông tin gắn kết với đối tác Nhật Bản

Năm học 2019-2020, Khoa Công nghệ thông tin, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin theo mô hình gắn kết với Doanh nghiệp & Trường Cao đẳng Nhật Bản.

Đây là kết quả của hơn 3 năm nỗ lực làm việc giữa TDC với hai đối tác đến từ Nhật Bản là Tập đoàn Freesia và Trường Cao đẳng Công nghệ Công nghiệp Tokyo để đạt được chương trình đào tạo với sự gắn kết của ba bên.

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin theo mô hình gắn kết với doanh nghiệp và trường cao đẳng Nhật Bản (gọi tắt là Chương trình IT-TFT) là chương trình được xây dựng trên cơ sở tiếp cận mô hình KOSEN của Nhật Bản, kết hợp chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) và Trường Cao đẳng Công nghệ Công nghiệp Tokyo - Nhật Bản (Tokyo Metropolitan College of Industrial Technology - TMCIT), với sự hợp tác và hỗ trợ từ Tập đoàn Freesia - Nhật Bản.

Tập đoàn Freesia: Là tập đoàn Nhật bản có hơn 50 công ty thành viên tại Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam,... Hoạt động trên nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, sản xuất, tư vấn, đầu tư các ngành nghề như công nghệ thông tin, điện, điện tử, cơ khí, xây dựng, thời trang, kinh doanh bất động sản, dịch vụ khách sạn nhà hàng, v.v...

Trường Cao đẳng Công nghệ Công nghiệp Tokyo: Là trường công lập hàng đầu của Thủ đô Tokyo - Nhật Bản đào tạo theo hình thức Kosen, tuyển chọn, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động Nhật Bản, đặc biệt là Thủ đô Tokyo.

Chỉ tiêu tuyển sinh của chương trình IT-TFT là 30 sinh viên. Sinh viên theo học chương trình sẽ có những quyền lợi như:
  • Được hỗ trợ 5.000 yên/tháng trong suốt 3 năm học*.
  • Học phí ~ 5 triệu đồng/học kỳ.
  • Được tập đoàn Freesia đảm bảo 100% việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Được đào tạo miễn phí 600 giờ tiếng Nhật & văn hóa Nhật Bản.
  • Có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp thuộc tập đoàn Freesia tại Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam.
(*) Hình thức trao tiền hỗ trợ sẽ được thông báo cụ thể khi sinh viên nhập học. Sinh viên cam kết làm việc 3 năm cho các công ty thuộc tập đoàn Freesia.

Để ứng tuyển cho chương trình IT-TFT, thí sinh sẽ trải qua 2 vòng:
  • Vòng xét tuyển hồ sơ: Xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia các tổ hợp môn: • A00 (Toán, Vật lí, Hóa học) • A01 (Toán, Vật lí, Tiếng Anh. • D01 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh)
  • Vòng phỏng vấn: Tập đoàn Freesia sẽ phối hợp với TDC phỏng vấn trực tiếp để tuyển chọn.
Đối với các thí sinh không trúng tuyển chương trình IT-TFT vẫn có thể học chương trình Công nghệ thông tin chính quy thông thường.

​Với tầm nhìn hướng đến thị trường nhân lực công nghệ thông tin và truyền thông quốc tế, FIT-TDC không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước nhằm mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Mọi thắc mắc về chương trình IT-TFT xin liên hệ:
Khoa Công nghệ thông tin - Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
Điện thoại: (028) 22 158 642
Facebook page chính thức: http://facebook.com/tdc.fit