NGÀY HỘI SINH VIÊN TDC TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ
Một trong những đề tài "hot" nhất hiện nay về công nghệ như: Trí tuệ nhân tạo - AI, ChatGPT, Google Brain, Microsoft Bing AI, ...
"Sinh viên TDC thích ứng với môi trường chuyển đổi số trong Doanh nghiệp hiện nay"
Là chủ đề sẽ được chia sẻ từ Thạc sĩ. Khổng Lê Trương - CTO Công ty CPCN INAPPS

+ Thời gian: 08h00 ngày 18/03/2023
+ Địa điểm: Hội trường B
+ Link đăng ký: https://forms.gle/w7aQQe4wSGgf86gm9

Một số hoạt động khác của ngày hội gồm:
+ Không gian "Giao dịch không tiền mặt": Với nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Ngân hàng BIDV, MB Bank, TP Bank, LienvietBank, Woori Bank
+ Không gian "Văn hóa ẩm thực" - Đến từ 11 Đoàn cơ sở
+ Không gian vận động gây quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc"
+ Không gian "Ngày hội trò chơi dân gian": Đua ghe ngo, nhảy bao bố, Kéo co, Chuyền chanh
+ Không gian "Ngày hội Thanh niên khỏe"
+ Không gian trải nghiệm sản phẩm, cắt tóc miễn phí cho nam

Đến với buổi chia sẻ này sinh viên sẽ được biết đến vai trò quan trọng của chuyển đổi số, từ đó xây dựng được ý thức và chuẩn bị kỹ năng phù hợp để đáp ứng được yêu cầu thực tiễn trong môi trường chuyển đổi số.
Chuyển đổi số đã diễn ra mạnh mẽ trên thế giới. Nó tạo ra sự thay đổi trong đời sống, kinh doanh, và giáo dục. Việt Nam cũng không ngoại lệ, làn sóng chuyển đổi số đang được khẳng định là tất yếu nhằm tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Không chuyển đổi số, dường như doanh nghiệp sẽ thụt lùi. Vậy trong bối cảnh chuyển đổi số hiện tại, sinh viên nên làm gì để có thể học tập hiệu quả; đồng thời, trang bị cho mình năng lực phù hợp để phát huy tối đa khả năng của chính mình trong môi trường doanh nghiệp trong tương lai? Sinh viên sẽ tiếp cận nền tảng cơ bản của chuyển đổi số, xu hướng công nghệ AI, ứng dụng thực tiễn của chuyển đổi trong giáo dục và doanh nghiệp thông qua workshop này. Tôi hy vọng rằng, sinh viên sẽ thấy được những góc nhìn gần gũi hơn với chuyển đổi số trong doanh nghiệp; từ đó, các em có sự chuẩn bị sẵn sàng cả về nhận thức, kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng bước vào doanh nghiệp một cách tự tin.

Khoa CNTT