Thông báo không in, cấp chứng chỉ GDQP&AN cho sinh viên khóa 2019 trở về sau

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thông báo về việc không tổ chức in, cấp chứng chỉ Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP&AN) cho sinh viên cao đẳng từ khóa tuyển sinh năm 2019 trở về sau, cụ thể như sau:

1. Nhà trường sẽ không tổ chức in, cấp chứng chỉ GDQP&AN cho sinh viên cao đẳng từ khóa tuyển sinh năm 2019 trở về sau.
2. Học sinh sinh viên (HSSV) từ Khóa tuyển sinh năm 2019 trở về sau lưu ý:

• Môn học GDQP&AN là môn học điều kiện, bắt buộc thuộc khối các môn học chung trong chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng.
  • Kết quả đánh giá môn học GDQP&AN không tính vào điểm trung bình chung, trung bình chung tích lũy học kỳ, năm học nhưng là một trong các điều kiện để xét tốt nghiệp và được ghi vào bảng điểm cấp kèm theo bằng tốt nghiệp.
  • Để đủ điều kiện xét công nhận tốt nghiệp, sinh viên không cần có chứng chỉ GDQP&AN mà chỉ cần tham gia học và được đánh giá đạt môn học GDQP&AN trong chương trình đào tạo, trừ những trường hợp được miễn học theo quy định.
  • HSSV được xét miễn học, chuyển điểm môn học GDQP&AN nếu thuộc các trường hợp được xét miễn trừ theo quy định.

​Đối với các khóa tuyển sinh từ năm 2015 đến năm 2018, nhà trường tiếp tục tổ chức dạy, học và đánh giá kết quả học tập môn GDQP&AN theo quy định tại Thông tư liên tịch số 18/2015/TTLT-BGDĐT-BLĐTBXH ngày 08/09/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho đến khi kết thúc khóa học.

Xem chi tiết thông báo tại đây: 4_tb-khong-cap-chung-chi-gdqp-an-tu-khoa-2019-thay-the-tb-so-151-tb-cntd-dt-ngay-26.09_.2019_.pdf
​FIT - TDC