Tiến tới Đại hội Đại biểu hội sinh viên Việt Nam

Tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2025

Vào lúc 08h00 ngày 10/01/2023, tại Hội trường B – Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức. Liên chi hội Khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên chi hội Khoa Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Đại hội rất vinh dự khi được đón tiếp quý vị đại biểu, quý vị khách quý, cùng toàn thể các bạn cán bộ Liên chi hội đến từ các Chi Liên chi hội trực thuộc Liên chi hội khoa.
Về phía Lãnh đạo khoa:
-Cô Phan Thị Thể - Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin
- Đ/C Hàng Thanh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn khoa Công nghệ thông tin
Về phía Đoàn trường - Hội Sinh viên trường:
- Đồng chí Cao Thị Hồng Ngọc - Ủy viên Ban Thư ký; Phó Chánh Văn phòng HSV trường.
- Đồng chí Trần Đức Phong - Uỷ viên ban thư ký HSV trường.
- Đồng chí Nguyễn Đặng Như Thuần - Cán bộ văn phòng.
Về phía các cơ sở Liên chi hội trực thuộc Liên chi hội trường:
- Đồng chí Trần Tiến Nhân - Liên chi hội trưởng khoa Tiếng Anh
- Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trà – Liên chi hội trưởng khoa Tài chính kế toán
- Nguyễn Dặng Như Thuần- Liên Chi hội trưởng khoa Cơ khí ô tô
- Đ/c Hoàng Ngọc Đoan Trang- Nguyên Liên chi hội trưởng khoa Công nghệ thông tin
Cùng với 50 đại biểu đại diện cho các chi Liên chi hội trực thuộc Liên chi hội khoa.
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Liên chi hội khoa gồm 9 đồng chí. Đồng thời, trong phiên làm việc cũng đã bầu thành công Liên chi hội đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2025.
Chúng tôi tin rằng với sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo khoa, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký HSV trường, trách nhiệm của Ban Chấp hành Liên chi hội Khoa Công Nghệ Thông Tin nhiệm kỳ mới sẽ đưa Công tác Liên chi hội và phong trào sinh viên của khoa phát triển.
Đặc biệt, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đồng chí trong Ban chấp hành Liên chi hội Khoa CNTT nhiệm kỳ 2020 – 2023, với sự cống hiến hết mình cho các hoạt động cũng như các phong trào của khoa. Xin chúc tất cả các đồng chí sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
Một lần nữa, xin chúc mừng sự thành công của Đại hội! Với tinh thần và trách nhiệm. Hy vọng, Ban chấp hành Liên chi hội Khoa Công nghệ thông tin sẽ có một nhiệm kỳ mới gặt hái được nhiều thành tích và hoàn thành tốt những mục tiêu mà Đại hội đã đề ra.