Kỹ năng giao tiếp

Dù là sinh viên, đang làm việc cho một tập đoàn lớn, một công ty cỡ nhỏ, hay thậm chí chỉ kinh doanh tại nhà– bạn vẫn cần giao tiếp hiệu quả để đạt được thành công.

Phát triển kỹ năng giao tiếp của bạn

Giải mã cách giao tiếp hiệu quả. Hiểu và được hiểu.

Sau đây là vài cách giúp bạn truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả nhất.

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng thảo luận về những ý tưởng chính giúp giao tiếp thành công, tiếp đó là làm một bài trắc nghiệm nho nhỏ để giúp bạn nhận ra hiệu quả giao tiếp của bạn tới đâu. Nhờ đó, bạn nhận ra khu vực mà bạn nên tập trung vào để cải thiện. Những bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết giúp giao tiếp hiệu quả và truyền cảm hứng trong cách nói chuyện, cách viết và cách giao tiếp trên các phương tiện điện tử cho các cá nhân và tổ chức.

Để đọc mỗi bài viết theo thứ tự, bấm “Tiếp theo” ở cuối trang, hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những kỹ năng giao tiếp khác, hãy xem ‘Những bước tiếp theo’ hoặc những liên kết mở rộng bên dưới.