Sinh viên FIT-TDC đạt thành tích cao tại Kỳ thi Tay nghề TP.HCM 2019

Tại kỳ thi năm nay, sinh viên Đỗ Xuân Trường đã vinh dự đạt Giải Nhất nghề Thiết kế đồ họa, đại diện cho Tp.HCM dự thi vòng quốc gia tổ chức tại Hà Nội.

Vào lúc 13:30 ngày 25/12/2019, tại Hội trường Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, đã diễn ra Lễ bế mạc Kỳ thi Tay nghề TP.HCM 2019.

Tại kỳ thi năm nay, Khoa Công nghệ thông tin - Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức có 4 thí sinh tham gia với 2 nghề:
  • Thiết kế đồ họa
  • Thiết kế và phát triển trang web
Các thí sinh đến từ FIT-TDC đã cố gắng nỗ lực hết sức để hoàn thành thật tốt bài thi. Trải qua nhiều ngày thi căng thẳng, các sinh viên của FIT-TDC đã đạt được các giải thưởng:

Nghề THIẾT KẾ ĐỒ HỌA:
Giải Nhất - SV Đỗ Xuân Trường - CD17DH3
Giải Khuyến Khích - SV Hà Duy Thịnh - CD18DH1
Nghề THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN TRANG WEB:
Giải Khuyến Khích - SV Nguyễn Thanh Tuấn - CD17TT8

Từ trái sang: SV Nguyễn Thanh Tuấn - SV Đỗ Xuân Trường - SV Hà Duy Thịnh

Các sinh viên FIT-TDC đạt giải chụp hình lưu niệm cùng cô Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Đặc biệt, sinh viên Đỗ Xuân Trường sẽ đại diện thành phố tham gia Kỳ thi Tay nghề quốc gia 2020 được tổ chức tại Hà Nội.

Sinh viên Đỗ Xuân Trường đạt Giải Nhất nghề Thiết kế đồ họa

Kỳ thi Tay nghề TP.HCM 2019 do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức. Đây là kỳ thi với chất lượng đề thi cao, hiện đại, tiếp cận với các kỳ thi thế giới. Trải qua các năm, sinh viên FIT-TDC đều tham gia và đạt các giải thưởng cao trong kỳ thi này. Kết quả của sinh viên FIT-TDC tại kỳ thi cũng dần khẳng định thương hiệu FIT - TDC (Khoa Công nghệ thông tin - Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức) đối với xã hội, khẳng định sứ mệnh "Đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp trong và ngoài nước."

Một vài hình ảnh tại Lễ bế mạc: