Lễ chào đón Tân Sinh viên FIT-TDC khóa 2020

13h30, thứ 7, ngày 10/10/2020, hơn 700 tân sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, CĐ Công nghệ Thủ Đức đã tham dự Lễ đón tân FIT-TDCer khóa 2020 dành riêng cho các bạn.

Đây là sự kiện thường niên, như một món quà mà FIT-TDC dành tặng cho các bạn tân sinh viên vừa trúng tuyển vào các ngành của Khoa. Buổi Lễ chào đón có sự tham dự của các giảng viên FIT-TDC, đại diện các doanh nghiệp và đặc biệt là hơn 700 bạn tân sinh viên đến từ 3 ngành: Công nghệ thông tin, Truyền thông & Mạng máy tính, Thiết kế đồ họa.

Buổi Lễ được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên khóa trước dành cho các tân sinh viên như một lời chúc mừng đến thế hệ sinh viên tiếp theo.

Thầy Lê Diên Tâm – Q.Trưởng Khoa CNTT phát biểu chào mừng các tân sinh viên khóa 2020

Thầy Nguyễn Huy Hoàng-TMB Công Nghệ Phần Mềm giới thiệu chương trình ngành CNTT theo mô hình gắn kết với doanh nghiệp và trường cao đẳng Nhật Bản

Ông Huỳnh Đình Nhiên - Giám Đốc Công ty SoftWorld Việt Nam chia sẻ về ngành CNTT

Ông Nguyễn Quốc Huy - Giám đốc Công ty TEL4VN chia sẻ về ngành Truyền thông & Mạng máy tính.

Ông Hồ Lê Trương-Design Manager - Masan group Công ty cổ phần tập đoàn Masan

Ông Dương Minh Cường - Cty truyền thông Đất Việt chia sẻ về ngành Thiết Kế Đồ Họa

Các Tân sinh viên FIT-TDC đặt câu hỏi giao lưu với Khoa cũng như doanh nghiệp.

Thầy Nguyễn Thanh Vũ – TBM Truyền Thông và Mạng máy tính lên chia sẽ về chương trình đào tạo về ngành Truyền thông và Mạng máy tính

Thầy Lê Diên Tâm – Q.Trưởng Khoa Công nghệ thông tin tặng quà lưu niệm đến đại diện các doanh nghiệp

Các bạn sinh viên , các thầy cô và doanh nghiệp tham gia trò chơi giữa giờ

Anh Nguyễn Thanh Danh - cựu SV ngành CNTT đến chia sẽ kinh nghiệm cho các bạn sv khóa 2020

Cô Phan Thị Thể - Phó Trưởng khoa CNTT tặng quà lưu niệm đến cựu sinh viên

Đội cộng tác viên và giảng viên FIT-TDC hỗ trợ Lễ đón tân FIT-TDCer 2020.