Đại diện HCA đến thăm và làm việc cùng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

12
01
'17

Sáng ngày 10/01, ông Vũ Anh Tuấn – Tổng Thư ký Hội tin học TP.Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City Computer Assosiation – HCA) và các thành viên khác của Hội đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC).

Tiếp đoàn là bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên của Khoa Công nghệ thông tin.

Đây là chuyến thăm, làm việc đầu tiên giữa HCA và TDC sau khi TDC chính thức là thành viên của Hội. Tại buổi làm việc, 2 bên đã thảo luận, trao đổi về định hướng và cơ hội phát triển hợp tác trong tương lai. Với vai trò là đầu mối liên lạc giữa các thành viên của Hội, HCA sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện để cán bộ, giảng viên chuyên ngành công nghệ thông tin của trường tham gia vào những khóa tập huấn, hội thảo chuyên môn. Đồng thời kết nối với doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin để giảng viên và sinh viên TDC có được môi trường tham quan, thực tập chuyên nghiệp.

Như tin đã đưa, vào ngày 27/12/2016, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức chính thức trở thành thành viên thứ 334 của Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện trên đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của Nhà trường trong tiến trình phát triển thành Trường tiên tiến, theo xu thế hội nhập khu vực và quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh.

img_6629

Buổi làm việc giữa Lãnh đạo Nhà trường và đại diện HCA

img_6639

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho đại diện HCA

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)

Catalogue
English

FIT - TDC catalogue English

Japanese

FIT - TDC catalogue Japanese

Sự kiện
Hoạt động

Bộ môn
chuyên ngành

200x200
Mạng
máy tính
200x200
công nghệ
phần mềm
200x200
Đồ họa
200x200
Tin học
cơ sở