Chúc mừng ngành Công nghệ thông tin của FIT-TDC đạt chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo

Sáng ngày 07/11/2020, tại Hội trường H Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức đã diễn ra Lễ khai giảng và công bố các quyết định đạt chuẩn kiểm định chất lượng cho Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức và Ngành Công nghệ thông tin.

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin trình độ cao đẳng của Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo giáo dục nghề nghiệp do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội ban hành theo quyết định số 45/QĐ-KĐGDVN, với tổng số điểm đạt được là 98/100.

Thầy Lê Diên Tâm - Q. Trưởng Khoa Công nghệ thông tin nhận Giấy chứng nhận

Để đạt được kết quả này, FIT-TDC đã trải qua quá trình 3 năm chuẩn bị, trong đó chú trọng xây dựng, cập nhật chương trình đào tạo phù hợp với thực tiễn, đáp ứng yêu cầu từ doanh nghiệp, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đẩy mạnh các hoạt động hợp tác doanh nghiệp và hợp tác quốc tế, quan tâm, tổ chức các hoạt động cho sinh viên, tạo kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, v.v...

Giấy chứng nhận Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo cho ngành Công nghệ thông tin

Với kết quả đánh giá ngoài này, FIT-TDC đang dần khẳng định thương hiệu của mình, từng bước hiện thực tầm nhìn "Trở thành đơn vị đào tạo uy tín trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, đạt chuẩn khu vực và quốc tế".

Tập thể GV-NV FIT-TDC chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu Nhà trường