Đoàn Khoa CNTT tổ chức lễ trao tặng Máy Tính Tình Bạn năm 2021

Vào ngày 06 tháng 05 năm 2021. Đoàn Khoa CNTT tổ chức lễ trao tặng "Máy Tính Tình Bạn" năm 2021.

Ngày 06/05/2021. Đoàn Khoa CNTT tổ chức nghiệm thu Công Trình Thanh Niên của Đoàn Khoa CNTT năm 2021.
     Căn cứ vào công tác đoàn và công trình thanh niên của đoàn khoa Công Nghệ Thông Tin năm học 2020-2021 của Ban Thường vụ Đoàn trường về việc thực hiện công trình thanh niên ; Nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện tinh thần đoàn kết , tương thân tương ái.
     Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của đại diện Đoàn Trường:
       Anh: Vũ Trung Đông - Phó Bí Thư Đoàn Trường.
     Đại diện Khoa CNTT:
       Cô: Phan Thị Thể - Phó Trưởng Khoa CNTT.
       Cô: Bùi Thị Phương Thảo - Bí Thư Đoàn Khoa CNTT.
     Và các Thầy,Cô giảng viên Khoa CNTT.
   Công Trình Thanh Niên Khoa CNTT mang tên " Máy Tính Tình Bạn". Sau tổng kết công trình, Đoàn Khoa CNTT đã nhận được sự quyên góp từ khắp nơi và đã quyên góp được tổng 17,214,000đ.
   Đoàn Khoa CNTT đã quyết định trao tặng một chiếc Laptop trị giá 15,340,000đ và 500,000đ cho em Huỳnh Thanh Sơn - CD20TT7- Khoa CNTT.

Em Huỳnh Thanh Sơn  sinh ra trong một gia đình hộ cận nghèo. Gia đình năm người và em là người anh cả trong nhà. Ngoài hoàn cảnh khó khăn, Sơn còn khuyết tật đôi chân từ nhỏ. Sau khi tiếp cận và trò chuyện với em Sơn. Để phát huy truyền thống “tương thân tương ái” thì Đoàn Khoa CNTT đã quyết định giúp đỡ em Huỳnh Thanh Sơn để cho em có động lực và quyết tâm trong học tập.

Cô Phan Thị Thể, Anh Vũ Trung Đông và cô Bùi Thị Phương Thảo trao tặng laptop cho em Huỳnh Thanh Sơn

Tập thể chụp hình lưu niệm
 Đoàn khoa Công Nghệ Thông Tin xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của Quý Thầy Cô, Doanh Nghiệp, cựu sinh viên và các bạn sinh viên hiện đang học trong-ngoài trường Cao Đẳng Công Nghệ thủ Đức, cùng các nhà hảo tâm.
     Kính chúc các đồng chí sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Thư cảm ơn: thucamon.pdf
Hóa đơn: hoadon.pdf