FIT - TDC đón tiếp và thảo luận với công ty SoftWorld và ChatWork

FIT - TDC đón tiếp và thảo luận với công ty SoftWorld và ChatWork

11
08
'18

Sáng ngày 11/08/2018, Khoa Công nghệ thông tin, CĐ Công nghệ Thủ Đức đã có buổi đón tiếp và trao đổi cùng công ty SoftWorld Việt Nam và công ty ChatWork Việt Nam.

 


Được sự giới thiệu và kết nối từ Ông Huỳnh Đình Nhiên - CEO công ty SoftWorld Việt Nam, Khoa Công nghệ thông tin - TDC được hân hạnh gặp gỡ và trao đổi cùng công ty ChatWork Việt Nam. ChatWork là công ty công nghệ thông tin cung cấp các nền tảng trao đổi và quản lý công việc trong doanh nghiệp, có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, với trụ sở chính đặt tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Từ trái sang: Thầy Võ Thành Trung - Trưởng Khoa CNTT, Ông Huỳnh Đình Nhiên - CEO SoftWorld Việt Nam, Bà Lê Thị Mỹ Tiên - Điều phối dự án ChatWork Việt Nam, Thầy Nguyễn Huy Hoàng - Giảng viên Khoa CNTT

Trong buổi gặp gỡ, các bên đã cùng thảo luận về kế hoạch hợp tác sắp tới giữa Khoa Công nghệ thông tin với SoftWorld Việt Nam và ChatWork Việt Nam. Đặt biệt là kế hoạch tổ chức các buổi chia sẻ, trao đổi, tập huấn của các công ty dành cho sinh viên khoa. Đây là một cơ hội tốt và quý báu giúp sinh viên được lắng nghe và học hỏi từ chính doanh nghiệp - những nơi mà các bạn sẽ làm việc thực tế trong tương lai, nhằm trang bị một hành trang thật tốt từ trước khi tốt nghiệp tại Khoa Công nghệ thông tin, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.
FIT - TDC

Catalogue
English

FIT - TDC catalogue English

Japanese

FIT - TDC catalogue Japanese

Lịch
trực khoa

Họ & Tên (Chức vụ) Thời gian
Buổi Thứ
Võ Thành Trung
(Trưởng khoa)
Chiều Thứ 2
Chiều Thứ 5
Sáng Thứ 7
Tiêu Kim Cương
(Phó Trưởng khoa)
Chiều Thứ 4
Sáng Thứ 6
Lâm Thị Phương Thảo
(Trưởng Bộ môn Tin học cơ sở)
Sáng Thứ 2
Sáng Thứ 4
Phan Thị Thể
(Trưởng Bộ môn Công nghệ phần mềm)
Sáng Thứ 3
Sáng Thứ 5
Nguyễn Phong Lan
(Trưởng Bộ môn Đồ họa)
Chiều Thứ 3
Nguyễn Thanh Vũ
(Trưởng Bộ môn Mạng máy tính)
Chiều Thứ 6

Sự kiện
Hoạt động

Bộ môn
chuyên ngành

200x200
Mạng
máy tính
200x200
công nghệ
phần mềm
200x200
Đồ họa
200x200
Tin học
cơ sở