Giảng viên trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhận giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Thành phố năm 2014

Lễ vinh danh “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Thành phố năm 2014 vừa được Thành đoàn TP.HCM tổ chức chiều qua (18/11/2014) tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM. Giảng viên Phan Thị Thể (GV khoa CNTT, đoàn viên chi đoàn Giảng viên) vinh dự là 01 trong 186 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” được vinh danh trong sự kiện ý nghĩa này.

GV Phan Thị Thể nhận giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Thành phố năm 2014

Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” được Thành đoàn TP.HCM tổ chức bình chọn và trao tặng vào dịp 20-11 hàng năm, dành cho Thầy, Cô giáo có tuổi đời từ 35 trở xuống ở các cấp từ mầm non đến đại học. Cùng với sức trẻ và những nỗ lực, cống hiến của mình tại trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, giảng viên Phan Thị Thể xứng đáng với danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” mà Thành đoàn vừa trao tặng. Với giải thưởng ý nghĩa này, giảng viên Phan Thị Thể của trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nói riêng và những Thầy, Cô giáo nói chung sẽ có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu, cống hiến và giữ vững nhiệt huyết, niềm tin cho sự nghiệp trồng người mà mình đã chọn.

GV Phan Thị Thể (đứng giữa) tại lễ trao giải

Từ trái qua: Đ/c Huỳnh Thiên Vũ -Bí thư đoàn trường, Đ/c Phạm Ngọc Tường – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” Phan Thị Thể

(Trung tâm Thông tin – Thư viện)