Lễ khai giảng chương trình CNTT theo mô hình gắn kết với doanh nghiệp và trường cao đẳng Nhật Bản năm học 2020-2021

Sáng ngày 22/12/2020 tại Hội trường B, trường CĐ Công nghệ Thủ Đức đã diễn ra Lễ khai giảng Khóa 2 Ngành CNTT theo mô hình gắn kết với doanh nghiệp và trường cao đẳng Nhật Bản năm học 2020-2021.

Thứ ba ngày 22/12/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức long trọng tổ chức Lễ Khai giảng khóa II ngành Công nghệ thông tin theo mô hình gắn kết với Doanh nghiệp và Trường Cao đẳng Nhật Bản năm học 2020-2021.
Với sự hiện diện của quý đại biểu; quý vị khách quý:
Về phía Tập đoàn Freesia Nhật Bản:
   - Ông Tomihiro Suzuki :Trợ lý chủ tịch.
   - Ông Nguyễn Khắc Tuân : Đại diện Vp tại Việt Nam của tập đoàn Freesia.
   - Cùng các thành viên tập đoàn Freesia tại Việt Nam.
Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức:
   -Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường.
Sự góp mặt của các Ông/ Bà là quản lý các Phòng/ Khoa/ Trung tâm, đặc biệt là tập thể CB-GV-NV Khoa Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.
Và tập thể các bạn Sinh viên khóa I và khóa II chương trình ngành Công nghệ thông tin theo mô hình gắn kết với doanh nghiệp và trường Cao đẳng Nhật Bản.
Quý đại biểu; quý vị khách quý và tập thể các sv khóa I và II
Thầy Lê Diên Tâm - Q.Trưởng Khoa CNTT phát biểu tổng kết khóa 1 và khái quát tình hình tuyển sinh khóa 2 chương trình ngành CNTT theo mô hình gắn kết với doanh nghiệp và trường cao đẳng Nhật Bản.
Thầy Lê Diên Tâm  - Q.Trưởng Khoa CNTT phát biểu
Ông Nguyễn Khắc Tuân - đại diện tập đoàn Freesia tại Việt Nam trao tượng trưng học bổng hỗ trợ đợt đầu năm học 2020-2021 cho các sinh viên khóa 1 và khóa 2.
Bà Phạm Ngọc Tường nhận tượng trưng học bổng từ tập đoàn Freesia.
Phạm Ngọc Tường gửi lời chúc mừng trong Lễ Khai giảng khóa II chương trình ngành Công nghệ thông tin theo mô hình gắn kết với Doanh nghiệp và Trường Cao đẳng Nhật Bản năm học 2020-2021.
Bà Phạm Ngọc Tường phát biểu chúc mừng khai giảng
Bà Phạm Ngọc Tường - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường gửi đến đại diện tập đoàn Freesia món quà tặng như lời cảm ơn chân thành và sâu sắc của trường cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đến ông chủ tịch cũng như các thành viên tập đoàn Freesia đã luôn cùng đồng hành, hết lòng hỗ trợ nhà trường trong suốt thời gian qua.
Bà Phạm Ngọc Tường trao món quà cảm ơn từ nhà trường đến tập đoàn Freesia.
Tập đoàn Freesia đã quyết định trao tặng giấy khen đến 5 sinh viên khóa 1 có thành tích học tập cao nhất năm học 2019-2020.
Ông Nguyễn Khắc Tuân - đại diện tập đoàn Freesia trao tặng giấy khen đến 5 sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học
Bạn Nguyễn Đoàn Huy Sơn, sinh viên có thành tích học tập cao nhất, đại diện cho tập thể sinh viên khóa I phát biểu trong buổi khai giảng.
Sinh viên Nguyễn Đoàn Huy Sơn, đại diện cho tập thể sinh viên khóa I phát biểu trong buổi khai giảng
Bạn Phạm Thị Quỳnh Nga, đại diện cho tập thể sinh viên khóa II phát biểu trong buổi khai giảng.
Sinh viên Phạm Thị Huỳnh Nga, đại diện cho tập thể sinh viên khóa II phát biểu trong buổi khai giảng
Tập thể CB-GV-NV Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể Quý cơ quan, đơn vị, đặc biệt là ông chủ tịch tập đoàn Freesia Sasaki Beji cùng các thành viên tập đoàn đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho tập thể sinh viên cũng như đội ngũ Sư phạm hoàn thành nhiệm vụ học tập cũng như lao động giảng dạy của mình. Xin chân thành cảm ơn.
Quý đại biểu, khách mời, Thầy Cô và các bạn HSSV chụp hình lưu niệm