Sinh viên FIT - TDC có thể sử dụng các sản phẩm của JetBrains miễn phí

Kể từ ngày 25/07/2018, bất kỳ email nào có domain @tdc.edu.vn khi đăng ký tài khoản tại JetBrains sẽ được tự động xác nhận và cấp quyền sử dụng MIỄN PHÍ toàn bộ sản phẩm của JetBrains.

JetBrains đã chính thức xác nhận domain tdc.edu.vn được phép đăng ký và sử dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ toàn bộ sản phẩm của JetBrains. Thông thường, JetBrains cung cấp các sản phẩm này với mức phí hơn 600USD/năm. Đây là một cơ hội tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả sinh viên và giảng viên Khoa Công nghệ thông tin, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có thể sử dụng hợp pháp có bản quyền các môi trường, công cụ lập trình chuyên nghiệp nổi tiếng trên thế giới một cách miễn phí.

Sinh viên FIT - TDC có thể sử dụng email của trường (với đuôi tdc.edu.vn) để đăng ký tài khoản JetBrains miễn phí tại đây. Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ xác nhận tự động và cung cấp bản quyền sử dụng cho sinh viên. Nếu sinh viên chưa có email trường, sinh viên vui lòng liên hệ Trung tâm thông tin thư viện (Khu B, lầu 1) để được cấp email (khi đến vui lòng mang theo thẻ sinh viên).

Email xác nhận từ JetBrains

JetBrains là công ty phần mềm nổi tiếng trên thế giới cung cấp các công cụ và môi trường lập trình như:
  • IntelliJ IDEA: IDE dùng cho ngôn ngữ Java, Scala
  • ReSharper: extension cho C++
  • AppCode: IDE phát triển ứng dụng cho iOS/macOS
  • Và còn rất nhiều công cụ hữu ích khác tại website: jetbrains.com
FIT - TDC