Sinh viên FIT - TDC đạt giải cao tại Kỳ thi tay nghề Tp.HCM 2018

Tại Kỳ thi Tay nghề Tp.HCM 2018 do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức vào 03/2018, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin - Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã đạt các giải thưởng cao ở các nghề Thiết kế & phát triển trang Web, Giải pháp phần mềm CNTT và Quản trị hệ thống mạng CNTT.

Sinh viên FIT - TDC và Th.S. Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
Từ phải qua: SV Lê Đức Tài (CD16TM1) - SV Trần Minh Phát (CD15TT1)
Từ trái qua: SV Huỳnh Nhật Minh Tiến (CD15TT2)

​Sáng ngày 19/04/2018 tại Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist đã diễn ra Lễ Tổng kết khen thưởng Kỳ thi tay nghề thành phố Hồ Chí Minh năm 2018. Tại kỳ thi này, sinh viên FIT - TDC đã tham gia với 3 nghề và đều đạt các giải thưởng:
Nghề Quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin:
Giải II - SV Lê Đức Tài (CD16TM1)
Giải Khuyến Khích - SV Nguyễn Minh Thông (CD15TM2)
Nghề Thiết kế và phát triển trang Web:
Giải III - SV Trần Minh Phát (CD15TT1)
Giải Khuyến Khích - SV Huỳnh Nhật Minh Tiến (CD15TT2)
Nghề Giải pháp phần mềm công nghệ thông tin:
Giải Khuyến Khích - SV Đỗ Thanh Phong (CD15TT7)

Sinh viên Lê Đức Tài (áo cam) - Giải II nghề Quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin

Đặc biệt, sinh viên Lê Đức Tài sẽ tiếp tục tham gia thi đấu trong đội tuyển Tp.HCM trong Kỳ thi Tay nghề Quốc gia 2018 sẽ diễn ra vào giữa tháng 05/2018 tại Hà Nội.

Trong Kỳ thi Tay nghề Tp.HCM do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức diễn ra từ ngày 29 đến ngày 31/03/2018, tổng cộng có 6 sinh viên FIT - TDC tham gia và đã đạt 5 giải. Để đạt được kết quả này, các giảng viên và sinh viên FIT - TDC đã cùng nhau nỗ lực chuẩn bị suốt hơn 3 tháng. Các sinh viên của Khoa Công nghệ thông tin đã không ngừng nỗ lưc ôn luyện, vận dụng những kiến thức đã học vào bài thi và cố gắng hoàn thành với quyết tâm tối đa.

Giảng viên và sinh viên FIT - TDC nghề Thiết kế và phát Triển trang web
Sinh viên Huỳnh Nhật Minh Tiến - Giải Khuyến khích và sinh viên Trần Minh Phát - Giải III

Kết quả Kỳ thi cũng dần khẳng định thương hiệu FIT - TDC (Khoa Công nghệ thông tin - Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức) đối với xã hội, khẳng định sứ mệnh "Đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp trong và ngoài nước."

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi lễ khen thưởng: