Sinh viên FIT-TDC tham quan công ty DIGI-TEXX Vietnam Ltd.

Ngày 24 tháng 5 năm 2017, sinh viên ngành công nghệ thông tin Trường CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC đã có chuyến tham quan bổ ích tại đây.

Công ty DIGI-TEXX Việt Nam được thành lập với vốn đầu tư 100% từ Đức. Nắm trong tay sứ mệnh là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ xử lý dữ liệu toàn diện nhất cho mọi loại hình doanh nghiệp và tổ chức. Với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu châu Á về lĩnh vực số hóa dữ liệu, DIGI-TEXX luôn nỗ lực nâng cấp các quy trình dịch vụ, hoàn thiện các giải pháp để mang đến cho khách hàng những lợi ích đích thực nhất, góp phần vào sự thành công của khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Tham quan doanh nghiệp là hoạt động định kỳ, thường xuyên được tổ chức tại Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Đối tượng chính của hoạt động này chủ yếu là các sinh viên năm nhất, nhằm mục đích giúp các sinh viên có được định hướng và quyết tâm rõ ràng cho ngành mình theo học.

Thông qua chuyến tham quan này, các sinh viên được giới thiệu về môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng thời cũng được định hướng về công việc sau này cũng như những kiến thức, kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp.

Thầy Nguyễn Huy Hoàng - Đại diện FIT-TDC gửi lời cảm ơn đến công ty DIGI-TEXX Vietnam đã hỗ trợ tổ chức chuyến tham quan