TDC kết nối, hợp tác cùng Tập đoàn BKAV

Ngày 18/01 vừa qua, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng cùng bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã có chuyến thăm và làm việc cùng đại diện lãnh đạo Tập đoàn BKAV (Khu Đô thị Yên Hoà, Q.Cầu Giấy, HN).

Buổi làm việc mở ra triển vọng và cơ hội hợp tác tốt đẹp trong tương lai giữa TDC và BKAV.

Được biết, BKAV là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng tại Việt Nam. Với tiềm lực của mình, BKAV sẽ hợp tác với TDC về một số nội dung như: xây dựng chương trình đào tạo ngành an ninh mạng tại trường, tổ chức những buổi báo cáo chuyên đề về lĩnh vực an ninh mạng và lập trình hệ thống cho giảng viên và sinh viên, hỗ trợ xây dựng phòng LAB mô phỏng, các kịch bản tấn công, các thiết bị an ninh mạng, và tạo môi trường thực tập, làm việc cho sinh viên TDC.

Việc kết nối hợp tác cùng BKAV mang lại cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin nói chung và sinh viên ngành an ninh mạng nói riêng cơ hội được thực tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Với sự khởi đầu tốt đẹp này, TDC và BKAV cũng đã góp phần rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường và doanh nghiệp, đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa đôi bên.

16145414_10206319669350944_1161690375_o

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng (thứ 2 từ trái sang), bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng (thứ 4 từ trái sang) làm việc cùng đại diện Tập đoàn BKAV

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)